Click tìm hiểu thêm

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước TPHCM

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước tại tất cả cả các Quận, Huyện, Tp. Hồ Chí Minh, những nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ máy năng mặt trời giải pháp khắc phục sửa chữa máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước tai HCM
Hiện tượng nước bị rò rỉ là một sự cố khá phổ biến trong quá trình sử dụng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời. Tại sao máy lại bị chảy nước, nguyên nhân do đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do và cách khắc phục máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước.
Những nguyên nhân gây ra hiện tượng bị rò nước:
1- Nước rò rỉ hai bên hông bồn: ( hiện nay trên thị trường có hai dòng máy một dòng bên hông đầu cấp thoát nước được nhà sản xuất hàn inox chết và 1 dòng máy dùng cao su)
- Nếu máy dùng bằng Roong cao su trong máy nước nóng năng lượng thì khi máy bị rò rỉ nước khả năng roong bị lão hóa xơ cứng hoặc bị hỏng do đứt roong
- Còn máy hàn chết: có khả năng Típ inox cấp thoát nước ra vào bên hông bồn chứa nước nóng bị hỏng, bị rỉ sét (nếu bồn nước nóng nhà bạn là dòng máy hàn chết thì rất khó để sửa chữa còn máy năng lượng bằng roong ít hỏng dễ dàng sửa chữa hơn)
- Kiểm tra lại chỗ quấn băng tan các đầu cút 21 hoặc 25.
- Kiểm tra lại vị trí lắp cọc đốt ( với bình có hỗ trợ điện).
- Kiểm tra lại lòng trong bảo ôn xem có bị nước ăn mòn không, có bị co lòng trong không
- Kiểm tra lại roong cao su nếu hỏng thì phải thay mới.
- Kiểm tra lại áp lức nước nếu áp lực lớn phải lắp thêm bình phụ để giảm áp.
- Kiểm tra lại độ đồng tâm giữa lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống.
- Kiểm tra lại lòng trong của bảo ôn xem có bị co bảo ôn không, nếu có khả năng bồn nhà bạn đã bị hỏng thì phải thay bảo ôn mới.
Cách sửa máy năng lượng khi rò rỉ ở giữa than bồn
- Kiểm tra xem máy đó có bộ đốt bằng điện không nếu nó nằm dưới than bồn chứa máy năng lượng thì có thể bị hỏng roong thường là roong phi 47. bạn chỉ cần thay roong là được.
- Khi máy năng lượng mặt trời của quý khách nào mà bị rò nước ra ngay giữa bồn chứa thì chỉ có thủng mối hàn, máy năng lượng mặt trời nào cũng có ít nhất một đường hàn chạy dọc ở giữa than bồn, trong thời gian sử dụng do nguồn nước bị đống phèn gây lão hóa hoặc đường hàn bị bung ra.
Cách xử lý là