Click tìm hiểu thêm

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên nhân máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu

Những nguyên nhân máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu và cách khắc phục, máy năng lượng mặt trời chảy yếu do đâu, cách khắc phục thế nào.. Liên hệ trung tâm sửa chữa máy năng lượng để được tư vấn chi tiêt: 0976281889

Nguyên nhân máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu và cách khắc phục
1 - Tắc đường ống nước. Sau một thời gian dài sử dụng các cặn bẩn có thể bám vào thành ống hoặc rêu đã phát triển trong đường ống khiến cho nước chảy yếu. hoặc cũng có trường hợp xẩy re là trong quá trình trợ lắp máy đường ống (trong quá trình hàn nhiệt ống bị chảy nên lỗ thoát bị nhỏ khiến nước chảy yếu đi)
cách khắc phục: kiểm tra chỗ ống nước bị tắc khúc nào thì thay khúc đó điều này cần đến thợ lành nghề
2 - Bị tắc ống chông không "khí": Do đó máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc bình nóng lạnh bị đầy "E khí" bên trong. Đây là một trong những nguyên nhân rất phổ biến. Nước chảy cực yếu hoặc gần như không có nước ra vòi.
cách khắc phục: bạn mở tất cả các núm van trong phòng tắm để lỗ chân không thoát ra ngoài.
3 - Đặt bồn nước lạnh và máy nước nóng năng lượng mặt trời không hợp lý. Bồn nước lạnh đặt thấp hoặc ngang bằng với máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng khiến đường nước nóng đi xuống bị giảm áp lực đẩy.
Cách khắc phục: bạn phải lắp thêm hệ thống bơm nước cho máy năng lương hoặc nâng bồn nước lạnh lên cao hơn bình nước nóng tối thiêu 1m2
4 - Sử dụng nước nóng ở các tầng trên cao. Ví dụ : Nhà bạn có 5 tầng, nếu bạn sử dụng nước nóng ở tầng 5 thì chắc chắn nước sẽ yếu hơn so với bạn sử dụng nước nóng dưới tầng 1 và 2.
- Máy nước nóng năng lượng bị hỏng van 1 chiều khiến nước trong bồn trào ngược ra đương ống nước lanh trở lại khiến lực đẩy yếu đi.
máy năng lượng mặt trời tại hồ chí minh
Trung tâm chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tạ tp. Hồ Chí Minh
CÔNG TY CP TNHH BẢO AN KHANG GROUP

Số Điện Thoại: 028.66811439 / 0976281889
Website: http://suamaynuocnongnangluong.net
Email: maynangluong.bak@gmail.com
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.
"Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và và sử dụng dịch vụ cùng Cty chúng tôi hơn 10 năm qua Trận trọng!
"

Bình luận