Click tìm hiểu thêm

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hàn ống nước chịu nhiệt PPR, thi công lắp đặt ống PPR

Ống nước nóng chịu nhiệt PPR là loại ống thường sử dụng nhiều trong hệ thống đường ống cấp thoát nước, Ống nước nóng chịu nhiệt PPR là một loại ống nước dẻo dai và bền bỉ chúng tôi nhận thi công lắp đặt ống nước chịu nhiệt PPr.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THI CÔNG HÀN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR
Ống nước nóng chịu nhiệt PPR là loại ống thường sử dụng nhiều trong hệ thống đường ống cấp thoát nước, đây là một loại ống nước dẻo dai và bền bỉ hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng.
Ống nước chịu nhiệt PPR (là tên viết tắt của cụm từ Polypropylene Random Copolymer) hay còn được gọi bằng cái tên phổ biến hơn đó là ống nước nhựa chịu nhiệt PPR hay ống nhựa hàn nhiệt. hay đươc dùng cho máy năng năng lượng mặt trời, được ứng dụng rất phổ biến.
Thay thế các loại ống gang, thép hay ống nhựa PVC thông thường nhờ độ bền và chịu được ăn mòn cao.
ống nước máy năng lượng mặt trờiHai trường hợp thường cần dịch vụ sửa chữa, lắp đặt ống PPR phổ biến.
Sửa chữa, thi công lắp đặt hàn ống nước PPR
Ống nước PPR trong trường hợp bị rò rỉ, hư hỏng ống thì phải dùng máy hàn chuyên dụng để sửa chữa chứ không dùng keo dán như loại ống nước thông thường được. Việc hàn ống cũng đòi hỏi tay nghề cao & thiết bị phù hợp.
Lắp đặt đường ống PPR
Do đặc điểm bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt và chịu được nhiệt cao, nên ống PPR thường được lắp đặt cho đường ống sử dụng nước nóng, thậm chí là cho đường nước lạnh ngoài trời.
ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG PPR CHO TÒA NHÀ
Với các tòa nhà, chung cư…đường ống PPR có đường kính lớn đòi hỏi đội thợ có kinh nghiệm, đông đảo mới có thể hoàn thành nhanh trong ngày để tránh cắt nước nhiều ngày ảnh hưởng sinh hoạt.
ỐNG CHỊU NHIỆT PPR LÀ GÌ?
Ống nhựa PPR (là tên viết tắt của cụm từ polypropylene random copolymer) hay còn được gọi bằng cái tên phổ biến hơn đó là ống nước chịu nhiệt PPR hay ống nhựa hàn nhiệt. Đây là một loại ống có rất nhiều đặc tính ưu việt hơn các sản phẩm ống nhựa, ống gang khác như:
Ống PPR có khả năng chịu nhiệt cao từ 70oC đến 110oC.
Ống PPR hiện có 4 mức chịu áp lực tăng dần như sau: PN10 < PN16 < PN20 < PN25. Thường PN10 & PN16 dùng tải nước lạnh; PN20 dùng tải nước nóng dân dụng; PN25 dùng tải nước có áp lực lớn cho công nghiệp.
Ống có đặc tính bền cơ học, dẻo, dễ uốn và chịu được tải trọng lớn.
Ống nhựa PPR có nhiều màu theo thị hiếu của người dùng, phổ biến là các màu xanh lá, xám, trắng, xanh dương. Màu càng tối sẽ càng ít hấp thụ tia UV nên lâu bị lão hóa dưới ánh nắng mặt trời.
Trong quá trình sử dụng, ống nhựa chịu nhiệt PPR không gây độc hại, không bị đóng cặn nước vì nước mà chúng ta đang dùng hiện tại hầu hết là nước cứng rất dễ gây đóng cặn và ống nhựa PPR đã khắc phục được nhược điểm này.
Ống PPR không bị mài mòn bởi các ion nước và các loại hóa chất như axit, bazo. Thích hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết và công trình khác nhau. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật tuổi thọ đường ống có thể lên tới trên 50 năm.
Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.
  BẤM GỌI NGAY: 0976.28.1889

Bình luận