SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ, uy tín nhất TPHCM. Là đơn vị sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Uy Tín Nhất Miền Nam Việt Nam, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu

Mỗi một hãng đều có ưu và nhược điểm và chỉ có người sử dụng mới nhận ra.
Khi chúng ta xây nhà hoặc sửa lại nhà hay khi nhu cầu cuộc sống cần có nguồn nước nóng tự nóng để sử dụng .
Chúng ta bắt đầu tìm hiểu về sản máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng nhiều kênh thông tin khác nhau (internet, đọc báo, qua giới thiệu từ người thân, xem quảng cáo).
Hãng nào cũng cho là sản phẩm của mình tốt , máy bên em chất lượng, máy bên em là hàng nhập khẩu.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trừoi bị rò nước

Thường khách hàng lúc nào cũng thích có thương hiệu, theo tôi có tiền là có thương hiệu mặc dù sản phẩm đó không thực sự là chất lượng

P/S: Gia đình nhà anh phúc ở 28 đường 8 khu dân cư gia hòa thuộc huyện bình chánh, cách đây 2 năm tìm hiểu lựa chọn để lắp máy nước nóng năng lượng mặt, chọn mãi cuối cùng đã chọn được sản phẩm có thương hiệu nhất tại thời điểm đó, dùng được 2 năm bị lủng bồn, đường ống từ trên xuống nhà đều bị rong rêu bám trong lòng ống nước không chảy xuống được, chân máy năng lượng thì bị rỉ sét không sử dụng lại được, ống thủy tinh thì bị lão hóa trắng mất 4 ống thủy tinh, kêu bảo hành thì bên hãng bảo là đổi chủ rồi nên chỉ hỗ trợ một phần nào đó thôi, không bảo hành, vợ chồng nhà anh phúc rất bực mình tâm sự, biết vậy trước đây dùng máy điện cho rồi, bây giờ khỏi đâu đầu, chúng tôi đã thay toàn bộ và xử lý lại đường ống cho gia đình anh phúc sử dụng. hy vọng anh chỉ sẽ hài lòng theo thời gian./.
Chúng tôi do lường chất lượng sản phẩm bằng kinh nghiệm thực tế làm việc 7 năm nay về ngành máy năng lượng .
Do lường chất lượng bằng thông số kỹ thuật và công nghệ hàn lăn của sản phẩm đó (ví dụ: vật liệu tạo ra bình bảo ôn, foom giữ nhiệt, kỹ thuật hàn lăn của lớp trong cùng, độ dày của lớp chứa nước…).
Quan trọng nhất vẫn là chế độ bảo hành bảo trì, kỹ thuật lắp đặt vì máy năng lượng có tốt nhưng lắp đặt không đúng kỹ thuật thì tuổi thọ không bền.

Bình luận